Liên kết website Liên kết website

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động
Các đơn vị trực thuộc Các đơn vị trực thuộc


 

 

Thông tin chỉ đạo Thông tin chỉ đạo
V/v triển khai thực hiện các biện pháp phòng, chống, ứng phó với mưa dông, lốc xoáy, gió giật và cây xanh ngã đổ

Thực hiện công văn số 49/PCTT, ngày 29 tháng 4 năm 2020 của Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn Thành phố, về việc triển khai thực hiện các biện pháp phòng, chống, ứng phó với mưa dông, lốc xoáy, gió giật và cây xanh ngã đổ trên địa bàn Thành phố, Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (viết tắt là Ban Quản lý) đề nghị Tổng Giám đốc/Giám đốc các Công ty Phát triển hạ tầng KCX - KCN, Tổng Giám đốc/Giám đốc các Doanh nghiệp trong KCX  và KCN triển khai thực hiện các biện pháp sau đây:

1. Thường xuyên theo dõi tình hình thời tiết, thiên tai và biện pháp hướng dẫn phòng, chống, ứng phó trên các phương tiện thông tin đại chúng, trang web của Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia (địa chỉ: http://www.nchmf.gov.vn/kttvsite/), Đài khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ (địa chỉ: http://www.kttv-nb.org.vn/) và Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn Thành phố (địa chỉ: http://www.phongchonglutbaotphcm.gov.vn/) để kịp thời có các biện pháp phòng, chống và ứng phó hiệu quả.

2. Thường xuyên kiểm tra, gia cố, tu sửa văn phòng, nhà kho, nhà xưởng, công trình công cộng thuộc phạm vi quản lý nhằm đề phòng mưa dông, lốc xoáy, gió giật bất ngờ xảy ra nhất là các doanh nghiệp, nhà xưởng ven sông phải đề phòng tình huống mưa lớn kéo dài gây sạt lở đất. Khi có mưa kèm theo dông, gió giật mạnh cần sơ tán người lao động nhất là phụ nữ có thai, người tàn tật đến nơi trú ẩn an toàn.

Đề nghị Tổng Giám đốc/Giám đốc Công ty PTHT và các Doanh nghiệp trong KCX, KCN quan tâm, tổ chức thực hiện nghiêm các công việc nêu trên./.

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  

Số lượt truy cập Số lượt truy cập
40617418