Liên kết website Liên kết website

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động
Các đơn vị trực thuộc Các đơn vị trực thuộc


 

 

CƠ HỘI ĐẦU TƯ CHO CÁC DỰ ÁN THUÊ NHÀ XƯỞNG NHỎ VÀ VỪA TẠI KHU CÔNG NGHIỆP LÊ MINH XUÂN 3

Khu công nghiệp Lê Minh Xuân 3 tọa lạc tại huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, là cầu nối 2 khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam – thành phố Hồ Chí Minh...

Khu công nghiệp Lê Minh Xuân 3 tọa lạc tại huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, là cầu nối 2 khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam – thành phố Hồ Chí Minh và Đồng bằng Sông Cửu Long. Với vị trí chiến lược của mình, khu công nghiệp Lê Minh Xuân 3 có lợi thế cạnh tranh về vận chuyển hàng hóa cho thị trường trong và ngoài nước.

Khu công nghiệp Lê Minh Xuân 3 với diện tích 311 hecta là một trong 4 khu công nghiệp tại khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam Việt Nam được phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Sài gòn VRG (Saigon VRG) – là đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG) có vốn đầu tư lên đến 2 tỷ Đô la Mỹ Saigon VRG là công ty chuyên phát triển và xây dựng các khu công nghiệp, trung tâm thành thị, trung tâm thương mại.

Đáp ứng chủ trương của thành phố Hồ Chí Minh trong việc thu hút và tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ vừa và nhỏ, Saigon VRG vừa hoàn thành phần nhà xưởng với diện tích là 7.000 m2 trong kế hoạch xây dựng nhà xưởng tiêu chuẩn, nhà xưởng cao tầng tại khu công nghiệp Lê Minh Xuân 3, Saigon VRG dự kiến dành tổng cộng 13 ha tại khu công nghiệp Lê Minh Xuân cho việc xây dựng và kinh doanh nhà xưởng tiêu chuẩn và nhà xưởng cao tầng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nhà xưởng tiêu chuẩn ở khu công nghiệp Lê Minh Xuân 3 nhắm đến các doanh nghiệp có quy mô nhỏ và trung bình, đặc biệt là các nhà đầu tư đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Saigon VRG cung cấp những nhà xưởng với kích cỡ đa dạng, phù hợp cho nhà đầu tư muống triển khai ngay dự án. Vị trí chiến lược, nguồn điện cung cấp ổn định, cách bố trí hiệu quả cùng với cơ sở vật chất và dịch vụ hỗ trợ toàn diện giúp các doanh nghiệp hoạt động một cách thuận lợi và ổn định trong thời gian dài.

Hiện tại, Saigon VRG đã sẵn sàng cung cấp cho các nhà đầu tư nhà xưởng có quy mô: 250 m2, 500 m2 và 1.000 m2 (có thể lên tới 7.000 m2).

Việc triển khai nhà xưởng xây sẵn của Saigon VRG nằm trong định hướng thu hút các nhà đầu tư vừa và nhỏ thuộc ngành công nghiệp hỗ trợ vào các KCX-KCN trên địa bàn Thành phố, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu có nhiều lựa chọn khác nhau khi đầu tư vào khu chế xuất, khu công nghiệp Thành phố.

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  

Số lượt truy cập Số lượt truy cập
37234966