Liên kết website Liên kết website

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động
Các đơn vị trực thuộc Các đơn vị trực thuộc


 

 

LỄ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ CHO DỰ ÁN CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN SG LOGISTICS

Sáng ngày 01/9/2020, Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho dự án của Công ty Cổ phần SG Logistics...

Sáng ngày 01/9/2020, Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho dự án của Công ty Cổ phần SG Logistics tại khu công nghiệp Tân Phú Trung. Tham dự buổi lễ có các Đồng chí là Lãnh đạo của Ban Quản lý: Ông Nguyễn Hoàng Năng – Nguyên Trưởng ban Ban Quản lý, Ông Hứa Quốc Hưng – Phó Trưởng Ban, Ông Đào Xuân Đức – Phó Trưởng Ban, Ông Phạm Thanh Trực – Phó Trưởng Ban; Ông Nguyễn Nguyên Cầu – Phó Tổng giám đốc KCN Tân Phú Trung và Ông Tong Chee Kiong – TGĐ Điều hành Tập đoàn BW.

Qua hơn 02 năm tìm hiểu về thông tin, môi trường đầu tư tại các khu công nghiệp, khu chế xuất tại thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước, Tập đoàn công nghiệp BW (quốc tịch Hà Lan), chủ đầu tư của Công ty Cổ phần SG Logistics đã quyết định chọn khu công nghiệp Tân Phú Trung để thực hiện dự án đầu tư, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc thu hút vốn đầu tư vào khu công nghiệp Tân Phú Trung, cũng như tại các KCX, KCN Thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án của Công ty Cổ phần SG Logistics là dự án thứ 3 của Công ty thuộc Tập đoàn công nghiệp BW tại KCN Tân Phú Trung với tổng diện tích đất sử dụng gần 20 ha và vốn đầu tư hơn 80 triệu USD. Với dự án này, Tổng vốn đầu tư của Tập đoàn CÔNG NGHIỆP BW tại KCN Tân Phú Trung đã chạm mốc 150 triệu USD. Đây là các dự án chiến lược, đi trước đón đầu, nhằm tạo quỹ mặt bằng trống thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực Logistics, đặc biệt là các dự án từ Singapore theo kế hoạch kinh doanh của Tập đoàn Công nghiệp BW. Dự án sau khi hoàn thành sẽ cung cấp hơn 150.000 m2 kho xưởng, dự kiến sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của thị trường trong nước và quốc tế trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Tại buổi lễ trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, đại diện Công ty SG Logistics, Ông Tong Chee Kiong – TGĐ Điều hành Tập đoàn BW đã chia sẻ niềm vui của Ông khi được Ban Quản lý trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Ông Tong Chee Kiong cảm ơn Ban Quản lý, Công ty phát triển hạ tầng Khu công nghiệp Tân Phú Trung đã hỗ trợ Công ty,  Tập đoàn Công nghiệp BW trong thời gian qua. Với mong muốn kêu gọi và tạo điều kiện tốt hơn cho thành phố có những hạ tầng kỹ thuật cao, Ông hy vọng dự án này sẽ là tiền đề và tạo điều kiện thuận lợi để ngành bất động sản công nghiệp thành phố ngày càng phát triển. Ngoài ra, Ông cũng đánh giá cao cơ chế “Một cửa, tại chỗ” của Ban Quản lý trong thời gian qua đã hỗ trợ Tập đoàn Công nghiệp BW, Công ty SG Logistics trong việc thực hiện các thủ tục hành chính thuận lợi, dễ dàng, nhanh chóng hơn. Và Ông hy vọng sẽ tiếp tục nhận được hỗ trợ từ Ban Quản lý, KCN Tân Phú Trung tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp Công ty triển khai dự án đúng tiến độ và hoạt động hiệu quả.

Nhân buổi lễ trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư này, đại diện Lãnh đạo Ban Quản lý, Ông Nguyễn Hoàng Năng - Nguyên Trưởng Ban và Ông Hứa Quốc Hưng - Phó trưởng ban gửi lời chúc mừng tới Tập đoàn công nghiệp BW, Công ty SG Logistics đã đầu tư dự án tại KCN Tân Phú Trung. Các đồng chí Lãnh đạo Ban Quản lý cũng gửi lời cảm ơn đến Công ty đã lựa chọn thành phố Hồ Chí Minh, lựa chọn KCN Tân Phú Trung là địa điểm để đầu tư. Lãnh đạo Ban Quản lý đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực và thiện chí phát triển của Công ty, giúp thành phố Hồ Chí Minh ngày càng phát triển và thành công. Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong tình hình dịch Covid-19 hiện nay, Ban quản lý và KCN Tân Phú Trung sẽ đồng hành cùng Công ty, tạo điều kiện để Công ty hoạt động và phát triển.

Sau buổi lễ trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư là phần giao lưu, trao đổi, đối thoại giữa Công ty và đại diện các Lãnh đạo phòng chuyên môn của Ban Quản lý và KCN Tân Phú Trung. Qua đó, Ban Quản lý mong muốn cùng doanh nghiệp giải quyết các khó khăn, vướng mắc và đưa ra các giải pháp giúp Công ty sớm triển khai, đưa dự án đi vào hoạt động ổn định.

Với việc thu hút dự án của Công ty SG Logistics, tổng vốn vốn đầu tư thu hút trong năm 2020  tại các khu chế xuất, khu công nghiệp của Thành phố đạt 493,11 triệu USD, đạt 98,62% kế hoạch (500 triệu USD), tăng 41,38% so với cùng kỳ năm 2019 (348,78 triệu USD). Trong đó, dự án của Công ty SG Logistics chiếm gần 1/5 và của Tập đoàn công nghiệp BW chiếm 1/3 tổng vốn đầu tư thu hút trong năm 2020 tại các KCX, KCN TPHCM.

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  

Số lượt truy cập Số lượt truy cập
38641759