Liên kết website Liên kết website

Hình ảnh hoạt động Hình ảnh hoạt động
Các đơn vị trực thuộc Các đơn vị trực thuộc


 

 

 

 

Hội nghị Đối thoại giữa doanh nghiệp và chính quyền Thảnh phố

Ngày05/7/2017, tại Khách sạn Grand – thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) phối hợp với Cục Thuế thành phố Hồ Chí Minh...

Ngày05/7/2017, tại Khách sạn Grand – thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) phối hợp với Cục Thuế thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị đối thoại nhằm giải đáp những vướng mắc về chính sách thuế cho gần 500 doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố.Tham dự Hội nghị còn có sự tham gia của đại diện các cơ quan ban ngành của Thành phố.

Hội nghị là cơ hội để các doanh nghiệp cập nhật những thay đổi mới nhất về các nội dung, chính sách thuế, đồng thời, tháo gỡ những khó khăn của doanh nghiệp trong quá trình quyết toán thuế, xác định chi phí hợp lệ, hóa đơn, chi phí khấu trừ, thuế GTGT, thuế TNCN, thuế TNDN, … Qua đó, các doanh nghiệp, cá nhân có thể nêu lên những kiến nghị đối với cơ quan thuế, góp phần tạo thuận lợi cho doanh nghiệp và thực thi hiệu quả các chính sách của Nhà nước.

Tại Hội nghị, gần 100 câu hỏi của doanh nghiệp đã được Cục Thuế giải đáp, làm rõ một cách thỏa đáng. Ngoài ra, Cục thuế đề nghị doanh nghiệpkhi có khó khăn, vướng mắc liên quan đến chính sách thuế hãy liên hệ trực tiếp với cơ quan Thuế để được giải đáp và nhấn mạnh, ngành thuế đã và đang thực hiện những bước cải cách vể thủ tục hành chính nhằm tạo môi trường kinh doanh tốt nhất cho doanh nghiệp. Hiện nay, Cục Thuế đã áp dụng 100% việc kê khai điện tử, hơn 90% doanh nghiệp nộp thuế điện tử, đồng thời tích cực khuyến khích, hướng dẫn doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử, đây cũng là vấn đề được Chính phủ và ngành thuế đặc biệt quan tâm, đầu tư công nghệ để đón đầu xu thế áp dụng thuế điện tử. Qua đó, góp phần giúp doanh nghiệp giảm chi phí, tăng năng lực cạnh tranh và gia tăng nguồn thu cho ngân sách Nhà nước./.

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  

Số lượt truy cập Số lượt truy cập
33584189