Công trình chào mừng Đại Hội Đảng bộ các KCX – KCN thành phố
5/10/23 6:09 AM

Khu liên hợp thể thao – Mô hình sân chơi cuối tuần

Với diện tich gần 12.000m2, tổng kinh phí đầu tư hơn 2,5 tỉ đồng, Khu liên hợp thể thao KCN Hiệp Phước được trang bị cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu tập luyện, thi đấu các môn thể thao như bóng bàn, bóng đá, tập thể hình. Giai đoạn 2 đang được tiếp tục hoàn chỉnh với 2 sân tennis, 2 sân cầu lông, 2 sân bóng chuyền. Dự kiến giai đoạn 2 sẽ hoàn thành trước ngày 2/9 để tổ chức các hội thao chào mừng lễ Quốc khánh.

Khu Liên hợp thể thao KCN Hiệp Phước trực thuộc Trung tâm sinh hoạt công nhân, có ban chủ nhiệm điều hành trực tiếp và thực hiện giảm giá phục vụ từ 20% đến 30% cho các doanh nghiệp trong KCN Hiệp Phước và các ban ngành, đơn vị có liên quan.
 
Khu lưu trú – Nơi dừng chân bình yên

Để người lao động ổn định cuộc sống, an tâm sản xuất và gắn bó lâu dài với doanh nghiệp. Công ty cổ phần thực phẩm Vạn Đức đã tiến hành xây dựng nhà lưu trú công nhân tại ấp 5 xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, với diện tích 1494m2, sức chức trên 400 người gồm 1 trệt 4 lầu (dành cho công nhân), 1 trệt 1 lầu (dành cho cán bộ chủ chốt) và một nhà trẻ được thiết kế tại tầng trệt với tổng kinh phí xây dựng trên 31 tỷ đồng. Dự kiến đến cuối năm 2010 sẽ hoàn tất và đưa vào sử dụng.

Về trang thiết bị cũng được Vạn Đức trang bị đầy đủ, từ máy giặt đến hệ thống thông tin truyền thông. Ngoài ra, Vạn Đức cũng sẽ tuyển giáo viên mầm non có tay nghề để phụ trách công việc dạy trẻ.

BẢN TIN HEPZA

Bài viết liên quan