Hưởng ứng ngày phát hành DVD "Biển đảo quê hương"
5/10/23 6:11 AM

Biển đảo có vị trí, vai trò vô cùng quan trọng đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong đó, Hoàng Sa và Trường Sa là vùng biển đảo thuộc chủ quyền Việt Nam hàng bao đời nay, luôn có vị trí quan trọng trong trái tim của những người Việt Nam yêu nước.
DVD “Biển đảo quê hương” tập hợp trên 260 văn nghệ sĩ tham gia hợp ca dành tặng các chiến sĩ Trường Sa gồm các ca khúc về biển đảo Việt Nam: Chút thư tình người lính biển, Ra khơi, Hành trình vì biển đảo quê hương, Lung linh mắt biển, Hoàng Sa - Trường Sa, Biển hát chiều nay, Tình em biển cả, Tổ quốc gọi tên mình,... Đây vừa là một món quà tinh thần đón xuân sớm dành cho các chiến sĩ, vừa đóng góp thiết thực vào quỹ “Góp đá xây Trường Sa” do báo Tuổi Trẻ phát động.
Chúng ta, những người dân đất liền cùng chung tay, góp sức hướng về các chiến sĩ hải đảo. Hưởng ứng lời kêu gọi, Ban chấp hành Công đoàn cơ quan Ban Quản lý phát động chương trình Hưởng ứng ngày phát hành DVD "Biển đảo quê hương" và đã ủng hộ hơn 50 đĩa DVD.
 

Ngoài ra, trong 2 ngày tập huấn triển khai tiền lương tối thiểu vùng mới cho doanh nghiệp trong KCX-KCN, Ban Quản lý cũng đã kêu gọi sự quan tâm của các doanh nghiệp và hơn 80 đĩa DVD được các doanh nghiệp ủng hộ.

 

Bài viết liên quan