Họp sơ kết ANTT - PCCC Quý I/2013 tại KCN Tây Bắc Củ Chi
5/10/23 6:12 AM
Nhằm đảm bảo tình hình ANTT – PCCC, chủ động phòng ngừa và tăng cường phối hợp trên địa bàn khu công nghiệp, sáng ngày 16/4/2013 Công ty Phát triển hạ tầng KCN Tây Bắc Củ Chi (Công ty PTHT) tổ chức họp giao ban định kỳ hàng quý giữa Công ty PTHT với các Doanh nghiệp trong KCN. Đến dự có Lãnh đạo Phòng CS PCCC H. Củ Chỉ, Công an H. Củ Chi, Công an các Xã liên quan, Lãnh đạo Phòng Đại Diện – HEPZA, Lãnh đạo Công ty PTHT và đại diện các doanh nghiệp trong KCN.

Theo bác cáo, hoạt động của các doanh nghiệp trong quý I/2013 tương đối ổn định, tình hình ANTT và PCCC trong KCN cũng như xung quanh ít có vụ việc xảy ra, tuy nhiên vẫn còn tiềm ẩn nhiều diễn biến phúc tạp như: vụ trộm cấp tại công ty Kym Dan, vụ cắt dây điện chiếu sáng của KCN… . Việc phối hợp, thông tin giữa các lực lượng bảo vệ còn nhiều hạn chế, việc đua xe vẫn còn… .Qua cuộc họp các cơ quan chức năng cũng đã thông tin về tình hình cháy nổ trên địa bàn cả nước và cảnh báo tình trạng vi phạm quy định về PCCC tại các doanh nghiệp như: điện, hóa chất, sắp xếp hàng hóa, lực lượng, phương tiện, trách nhiện của người đứng đầu đơn vị….; nhắc nhở việc thông tin, tin báo cần phải nhanh chóng kịp thời, chính xác các vụ việc.
 
Kế hoạch tới các cơ quan chức năng sẽ tổ chức các đợt phát động phong trào “toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” tại các doanh nghiệp; tăng cường công tác kiểm tra về an toàn PCCC và xử lý nghiệm các trường họp vi phạm; đề nghị các lực lượng bảo vệ thường xuyên tuần tra, cảnh giác với các diễn biến bất thường, để xử lý hoặc báo ngay cho các cơ quan chức năng.

Bài viết liên quan