Lãnh đạo Ban Quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp thăm và làm việc tại Công ty TNHH Worldon (Việt Nam).

3/13/23 6:50 AM
 

Ngày 2 tháng 3 năm 2023, Trưởng Ban Quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh và đại diện các phòng chuyên môn của Ban Quản lý đã có buổi thăm và làm việc tại Công ty TNHH Worldon (Việt Nam), Khu công nghiệp Đông Nam, huyện Củ Chi. Tiếp đoàn có ông Zhou Gao Feng – Tổng Giám đốc cùng Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Worldon (Việt Nam).

Tại buổi làm việc, Lãnh đạo Ban Quản lý và đại diện các Phòng đã trao đổi về các vấn đề liên quan đến định hướng phát triển của Công ty trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và đặc biệt là các vấn đề về lao động trong đó có lao động nước ngoài đang làm việc tại Công ty Worldon (Việt Nam).

Hiện nay, Công ty TNHH Worldon (Việt Nam) có khoảng 13.500 công nhân, trong đó có 388 lao động nước ngoài đang làm việc tại Công ty chủ yếu là các chuyên gia tại các khâu sản xuất trọng yếu và phổ biến văn hóa sản xuất đến đông đảo người lao động trong Công ty. Dự kiến trong thời gian tới, Công ty dự kiến tuyển dụng thêm khoảng 8.000 lao động và xem xét kế hoạch cắt giảm số lượng lao động nước ngoài trên cơ sở cân đối hợp lý giữa tiết kiệm chi phí thuê mướn lao động nước ngoài và mức độ ổn định sản xuất.

 

Để đáp ứng tính cạnh tranh ngày càng cao và ứng dụng công nghệ mới trong sản xuất, Công ty đã đầu tư dây chuyền mắc treo với công nghệ số hóa tiên tiến trong lĩnh vực may mặc, giúp cải thiện sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm từ khâu nguyên liệu – chuẩn bị - sản xuất – đóng gói thành phẩm và phân loại sản phẩm với mức độ chính xác cao.

 

Trưởng Ban Quản lý – ông Hứa Quốc Hưng đánh giá cao nỗ lực của Công ty trong việc chuyển đổi số, cải tiến sản xuất, nghiên cứu các sản phẩm may mặc mới kết hợp giữa thời trang và thể thao mà Công ty TNHH Worldon (Việt Nam) đang thực hiện nhằm đáp ứng xu hướng mới của khách hàng trong bối cảnh tình hình kinh tế thế giới còn nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là nhiều nơi trên thế giới còn chưa ổn định trở lại do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trong các năm từ 2019-2021 vừa qua.

Bài viết liên quan