MỖI TIN NHẮN – MỘT VIÊN ĐÁ XÂY TRƯỜNG SA
5/10/23 6:10 AM

Chương trình đã nhận được sự chung tay đóng góp của nhân dân cả nước. Tính đến 17 giờ ngày 20/8/2011, số tiền thu được là 17,3 tỷ đồng. Giai đoạn I của chương trình sẽ tiến hành xây dựng công trình mang tên “Góp đá xây Trường Sa” tại đảo Đá Tây. Công trình gồm một tầng hầm, ba tầng chức năng phục vụ công tác bảo vệ, chiến đấu và sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ hải quân; đồng thời là ngôi nhà dành cho ngư dân VN tá túc, chữa bệnh... Sau những ngày chống chọi với bão, lúc 8 giờ 28 phút ngày 30/9/2011, viên đá đầu tiên xây dựng công trình đã được đặt xuống lòng đại dương, dự kiến công trình sẽ hoàn thành tháng 3-2012.

Giai đoạn tiếp theo của chương trình là nâng cấp bệnh xá, nâng cấp trạm phong điện và nhiều công trình khác, báo Tuổi Trẻ tiếp tục phát động chương trình rộng khắp đến các tổ chức, cá nhân trong cả nước. Để thuận tiện và nhanh chóng trong việc đóng góp, mỗi cá nhân có thể soạn tin nhắn với cú pháp truongsa và gởi đến tổng đài 1408, mỗi tin nhắn thành công là góp một viên đá xây dựng Trường Sa.

Hãy cùng chung tay xây dựng Trường Sa là một pháo đài bất khả xâm phạm, là tiền đồn cho công cuộc bảo vệ tổ quốc Việt Nam thân yêu của chúng ta.

BẢN TIN HEPZA

Bài viết liên quan