Mang xuân đến hộ nghèo huyện Nhà Bè
5/10/23 6:11 AM

Năm 2012 là một năm thực sự khó khăn và nhiều thách thức. Nhìn lại năm qua, nhiều doanh nghiệp đã nỗ lực vượt khó, giữ vững sự phát triển ổn định đồng thời tiếp tục đồng hành với các chương trình từ thiện, xã hội nhằm chia sẻ khó khăn với cộng đồng trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế. Chi nhánh Công ty TNHH Dầu Thực Vật Cái Lân tại KCN Hiệp Phước luôn mong muốn đóng góp một phần nhỏ để mang đến cho những hộ dân nghèo xã Hiệp Phước, xã Long Thới thuộc huyện Nhà Bè một mùa xuân ấm áp và trọn vẹn.

Trong không khí mừng xuân Quý Tỵ, ngày 02/02/2013, với 200 phần quà, mỗi phần quà gồm 10kg gạo Hồng Long và 2 chai dầu ăn Meizan 1 lít, Chi nhánh Công ty TNHH Dầu Thực Vật Cái Lân đã mang yêu thương lan tỏa đến các hộ nghèo, thể hiện cái “Tâm” với cộng đồng xung quanh.

Nhân dịp này, ông Thái Kim Sơn – Giám đốc Khu vực kinh doanh miền Nam cũng thể hiện rõ ràng quan điểm của công ty là sẽ nỗ lực kinh doanh ổn định trong những năm tới để có thể phát động ngày càng nhiều chương trình mang tính nhân văn nhằm giúp đỡ cộng đồng nhiều hơn nữa. Về phía huyện Nhà Bè, ông Nguyễn Minh Bình – Ủy viên thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Nhà Bè thay mặt lãnh đạo huyện và người dân cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của công ty.

Buổi lễ trao quà kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi của người dân, xuân này người dân thêm ấm lòng vì còn rất nhiều tấm lòng nhân ái đến từ những doanh nghiệp đang hoạt động trong KCX – KCN TP.Hồ Chí Minh như Chi nhánh Công ty TNHH Dầu Thực Vật Cái Lân (KCN Hiệp Phước)

Bài viết liên quan