Rộn ràng đêm hội “Vui tết cùng công nhân”
5/10/23 6:11 AM

Chương trình do Ban Quản lý các KCX & CN TP.HCM phối hợp với Công đoàn các KCX & CN thành phố, Đoàn các KCX & CN thành phố, Quỹ hỗ trợ công nhân thành phố, Công ty TNHH MTV KCN Vĩnh Lộc tổ chức với sự tham gia của hơn 600 công nhân tiêu biểu của các KCN Vĩnh Lộc, Tân Bình, Tân Tạo và Lê Minh Xuân không có điều kiện về quê đón Tết. Đồng chí Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh và các đồng chí lãnh đạo các Sở - Ban – Ngành, đoàn thể của thành phố đã đến thăm khu lưu trú công nhân KCN Vĩnh Lộc và chung vui với công nhân tại đêm hội.

 

Chương trình "Vui Tết cùng công nhân" tại KCN Vĩnh Lộc đã trao 600 phần quà cho công nhân tiêu biểu không có điều kiện về quê ăn Tết, mỗi phần quà bao gồm túi quà trị giá 300.000 đồng (do Liên hiệp HTX Thương mại – Sài Gòn Coop và Công ty TNHH Đầu tư – Xây dựng Tân Quang hỗ trợ) và bao lì xì 100.000 đồng (do Quỹ hỗ trợ công nhân chuẩn bị).

 

Ngoài ra, chương trình còn diễn ra các trò chơi, tiết mục văn nghệ sôi động, rút thăm trúng thưởng mang đến nhiều niềm vui bất ngờ cho công nhân nhân dịp Xuân Quý Tỵ 2013.
 

Song song đó, tại KCN Tây Bắc Củ Chi, huyện Củ Chi, TP.HCM cũng diễn ra đêm hội “Vui Tết cùng công nhân” với sự góp mặt của 500 công nhân tiêu biểu không có điều kiện về quê ăn Tết của KCN Tây Bắc Củ Chi và KCN Tân Phú Trung. Chương trình đã trao tặng 500 phần quà cho công nhân, mỗi phần quà bao gồm túi quà trị giá 200.000 đồng (do Công ty CP Bibica hỗ trợ) và bao lì xì 100.000 đồng (do Quỹ hỗ trợ công nhân chuẩn bị). Việc làm ý nghĩa này khiến công nhân cảm thấy ấm áp, vơi đi nỗi nhớ quê nhà khi năm hết Tết đến.

 

Bài viết liên quan