Thông tin về mời tham gia gian hàng Đầu tư phát triển Công nghiệp Việt Nam tại Hội chợ Vietnam Expo 2023

3/2/23 3:29 AM

 

​​​​​​Năm 2023 là năm thứ 32 Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam (VIETNAM EXPO) được tổ chức, trải qua hơn 32 năm, VIETNAM EXPO đã trở thành một trong những hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư có quy mô lớn nhất và ý nghĩa quan trọng đối với ngành Công thương Việt Nam, đã tạo dựng được “tiếng vang” tới cơ quan đại diện ngoại giao, tổ chức quốc tế và đông đảo các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Khu gian hàng “Đầu tư phát triển Công nghiệp Việt Nam” tại Hội chợ VIETNAM EXPO trong những năm qua đã nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Chính phủ, Bộ ngành, Đại sứ quán, thu hút nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế tới giao dịch và trao đổi về cơ hội đầu tư và hợp tác kinh doanh.

Tiếp nối thành công của những kỳ hội chợ trước, nhằm tăng cường hoạt động xúc tiến đầu tư phát triển công nghiệp và hỗ trợ địa phương, khu công nghiệp thu hút đầu tư hiệu quả, Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương tổ chức khu gian hàng “Đầu tư phát triển Công nghiệp Việt Nam” tại hội chợ VIETNAM EXPO.

Các hoạt động xúc tiến đầu tư tại khu gian hàng cũng như tại hội chợ sẽ giúp kết nối và tạo ra nhiều giá trị kinh tế, đem đến những cơ hội thiết thực giúp các địa phương và khu công nghiệp của Việt Nam tăng cường thu hút đầu tư từ trong và ngoài nước. Tham gia khu gian hàng là phương thức hiệu quả để các địa phương, khu công nghiệp khẳng định vị thế trên bản đồ đầu tư Việt Nam.

Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh thông tin đến các doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký tham dự triển lãm nêu trên để quảng bá các sản phẩm được sản xuất tại các KCX - KCN Thành phố Hồ Chí Minh và tìm kiếm cơ hội hợp tác, kinh doanh, liên kết sản xuất nhằm nâng cao sức canh tranh của doanh nghiệp … Hội chợ dự kiến triển khai như sau:

  • Thời gian: từ ngày 05/4/2023 đến 08/4/2023.

Địa điểm: tại Trung tâm triển lãm Quốc tế Hà Nội - ICE, số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  • Thời gian đăng ký gian hàng: trước ngày 01/03/2023.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với Ban tổ chức:

Trung tâm Xúc tiến đầu tư phát triển Công thương (Investprocen)- Cục Xúc tiến Thương mại

Địa chỉ: Tầng 6, số 20 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 024-3826 2288/66 (máy lẻ: 106), Fax: 024-3826 2255

Người liên hệ: Ông Nguyễn Quốc Khiêm  – ĐTDĐ: 0932.215192

Email: investprocen@gmail.com

Bài viết liên quan