Tham dự Hội thảo “Cơ hội xuất khẩu sang Hoa Kỳ và những yêu cầu của cơ quan quản lý an toàn thực phẩm, dược phẩm đối với hàng nhập khẩu”
Nhằm mục đích phổ biến và giới thiệu về những thay đổi mới về Luật vệ sinh an toàn thực phẩm của cơ quan quản lý an toàn thực phẩm Hoa Kỳ và giúp cho doanh nghiệp xuất khẩu hàng thủy sản, thực phẩm, dược phẩm, nông lâm sản… của Việt Nam rút ngắn thời gian làm thủ tục nhập khẩu, đăng ký giấy phép đồng thời tránh những rủi ro trong hoạt động kinh doanh xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ, Cục Xúc tiến thương mại phối hợp với phía đối tác Hoa Kỳ và một số cơ quan hữu quan tổ chức Hội thảo với chủ đề: “Cơ hội xuất khẩu sang Hoa Kỳ và những yêu cầu của cơ quan quản lý an toàn thực phẩm, dược phẩm đối với hàng nhập khẩu”
- Thời gian: 8h ngày 20 tháng 04 năm 2012
- Địa điểm: Lầu 07, WINDSOR PLAZA HOTEL, 18 An Dương Vương, quận 5, TP.HCM
- Thành phần: Các nhà quản lý cao cấp; Các nhà quản lý chất lượng, nghiên cứu và phát triển; Cán bộ làm công tác xuất khẩu; Các tổ chức, Hiệp hội ngành hàng liên quan và báo giới; Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh các mặt hàng nông sản, thủy hải sản, sản xuất đồ uống, thực phẩm rau quả, dược phẩm…đã và đang xuất khẩu sang thị trường Hoa Kỳ.
- Diễn giả: Chuyên gia nhiều kinh nghiệm của công ty Registar Corp của Hoa Kỳ - Ngài David Lennarz sẽ giới thiệu trình bày.
- Chi phí tham dự Hội thảo: Miễn phí
Ban quản lý các khu chế xuất và công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh (HEPZA) đề nghị quý công ty đăng ký tham dự Hội thảo và mang theo Phiếu đăng ký (tải tại đây) gửi về Cục Xúc tiến thương mại trước ngày 16 tháng 04 năm 2012 theo địa chỉ:
Văn phòng Cục Xúc tiến thượng mại tại thành phố Hồ Chí Minh
08 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1, TP.HCM
Tel: (08) 3829 7282 (Ext: 119 – 112) – Fax: (08) 3914 0549
Người liên hệ: Anh Nguyễn Phi Long – Anh Lương Quốc Bình
Email: hcmvietrade@vietrade.gov.vn hoặc longnp@vietrade.gov.vn