CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO: “Giải pháp toàn diện cho Doanh nghiệp trong thời đại chuyển đổi số”
01:55 20/06/2023

Nhằm giúp giải quyết khó khăn mà các doanh nghiệp đang gặp phải để triển khai thành công chuyển đổi số. Liên đoàn Thương mại & Công nghiệp Việt Nam, chi nhánh tại TP.HCM (VCCI-HCM) phối hợp cùng Công ty Eternal Asia Việt Nam (EAVN) – hội viên của VCCI-HCM, tổ chức Hội thảo với chủ đề: Giải pháp toàn diện cho Doanh nghiệp trong thời đại chuyển đổi số”.

- Thời gian: 08:30 đến 12:00, thứ năm, ngày 18/5/2023.

- Ðịa điểm: Hội trường – lầu 10 Toà nhà VCCCI, 171 Võ Thị Sáu, Q3, TP.HCM.

- Nội dung: chương trình chi tiết đính kèm.

- Thành phần: Chủ trì - Đại diện Lãnh đạo VCCI-HCM; Đại diện lãnh đạo Ban quản lý khu Công nghệ cao TP.HCM và các chuyên gia cao cấp, độc lập tư vấn về Chuyển đổi số; Doanh nghiệp áp dụng chuyển đổi số thành công.

- Chi tham dự: Miễn phí.

- Link đăng ký:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdZjrRXMnYwXjhSvgw3i9zRpt9RmAisvwMIO5H1vgT9yVYEdQ/viewform?usp=sharing

Tham gia hội thảo, các doanh nghiệp sẽ được cập nhật tình hình chuyển đổi số trong công tác quản trị sản suất tại Việt Nam và được trao đổi trực tiếp với diễn giả về các chủ đề: giải pháp chuyển đổi số thông qua các sản phẩm và dịch vụ do công ty Synology và EAVN cung cấp. Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp cập nhật thông tin và định hướng kế hoạch chuyển đổi số hoạt động cùa mình trong thời gian tới.

Trân trọng kính mời quý Doanh nghiệp trong khu chế xuất và khu công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh,  quan tâm và đăng ký tham sự hội nghị hữu ích này. Xin vui lòng đăng ký cho BTC trước ngày 16/05/2023.

Liên hệ và đăng ký với Phòng Hội viên & Đào tạo, VCCI-HCM: 171 Võ Thị Sáu, P.Võ Thị Sáu, Q.3; ĐT: 0903 909 756 (C.Thúy); Email: hoivien@vcci-hcm.org.vn; luuthanhthuy72@yahoo.com.

Chương trình chi tiết đính kèm.

Bài viết liên quan