Chung kết Hội thi Nấu ăn chào mừng Ngày gia đình Việt Nam 28/6
06:12 10/05/2023

Chiều ngày 24/6/2013 tại sân cơ quan Ban Quản lý, Hội thi Nấu ăn chào mừng Ngày gia đình Việt Nam 28/6 với sự tham dự của 20 đội tham gia gồm Văn phòng Ban Quản lý, Phòng Quản lý Đầu tư, Phòng Quản lý Doanh nghiệp, Phòng Quản lý Môi trường, Phòng Quản lý Xây dựng, Phòng Đại diện,Quỹ hỗ trợ công nhân, Hiệp hội các doanh nghiệp khu công nghiệp thành phố, Trung tâm Giới thiệu Việc làm, Trung tâm dịch vụ công nghiệp và thông tin, Đảng ủy các KCX – KCN thành phố, Trung tâm sinh hoạt công nhân khu công nghiệp Hiệp Phước, Phòng Kế hoạch tài vụ, Phòng Hành chính, Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ phát thanh, Phòng Phát sóng, Phòng Biên tập Kinh tế thuộc Đài tiếng nói nhân dân TP.HCM và 3 đội thuộc Công ty TNHH Tân Thuận.

Tham gia hội thi, với mức chi phí quy định trước các gia đình chuẩn bị một bữa ăn dành cho 4 người với đầy đủ dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm và có ý nghĩa. Chỉ sau 60 phút chuẩn bị, các gia đình với mỗi ý tưởng khác nhau đã trình bày những mâm cơm ngon, bổ, bắt mắt với 2 món mặn và canh kết hợp với tráng miệng và hơn hết là chứa đựng trong đó một tình cảm gia đình thiêng liêng, gắn bó. Ban giám khảo đã rất khó khăn để chọn ra đội nào đạt giải cao vì mỗi đội tham gia đều thể hiện sự tinh túy trong từng món ăn.

Theo thể lệ của Ban tổ chức hội thi, mỗi đội tham gia có 2 thành viên, chế biến mâm cơm gia đình gốm 2 món ăn cho 4 người với tổng số tiền 200.000đ. Đồng thời, các đội thi tham gia thuyết trình mâm cơm đã chế biến.
 

Trải qua hơn 60 phút trổ tài nấu ăn sôi nổi của 20 đội tham gia, Ban tổ chức đã trao giải nhất trị giá 1.000.000 đồng + 1 thùng dầu ăn Neptune 1 lít cho bà Lê Thị Lan Chi và bà Điền Thị Hồng Nữ thuộc Tổ công đoàn Phòng Quản lý Xây dựng Ban Quản lý.
 
Giải nhì trị giá 500.000 đồng + 2 chai dầu ăn Neptune 5 lít cho ông Nguyễn Văn Xếp và bà Trần Thị Diễm Châu thuộc Tổ công đoàn Văn phòng Ban Quản lý.
Giải ba trị giá 300.000 đồng + 1 chai dầu ăn Neptune 5 lít cho ông Hồ Trung Hiếu và ông Nguyễn Quốc Bảo thuộc Tổ công đoàn Phòng Quản lý Môi trường Ban Quản lý.
 
Và ba giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 200.000 đồng + 3 chai dầu ăn Neptune 1 lít được trao cho Tổ công đoàn Phòng Quản lý Doanh nghiệp thuộc Ban Quản lý, Tổ công đoàn Phòng Phát sóng và Tổ công đoàn Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ phát thanh thuộc Đài tiếng nói nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.
Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 14 phần quà, mỗi phần quà gồm 2 chai dầu ăn Neptune 1 lít + 2 cái áo mưa cho các đội tham dự nhưng không đoạt giải.
 
 

Cuộc thi do Công đoàn Cơ quan Ban quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức và Công ty dầu thực vật Cái Lân (nhãn hiệu Neptune) tổ chức nhân dịp kỷ niệm chào mừng Ngày gia đình Việt Nam 28/6 nhằm tạo không khí giao lưu, đoàn kết, thân thiện giữa các Tổ Công đoàn cơ quan và các đơn vị bạn.
 
 
 

Hội thi đã diễn ra thành công và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây là một trong những hoạt động giúp CBCNV có được những buổi giao lưu, sinh hoạt thiết thực đầy ý nghĩa sau những giờ làm việc vất vả và đặc biệt là để mỗi người ý thức được tầm quan trọng và thiêng liêng của bữa cơm gia đình. Cho dù có đi đâu, làm gì, gia đình vẫn là nơi để nhớ, để yêu thương và để quay trở về.
 

Ngoài ra, sau khi kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức có mời Đoàn xiếc thành phố Hồ Chí Minh đến biểu diễn xiếc cho con em CBCNV thưởng thức trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Bài viết liên quan