Giao ban ANTT-PCCC KCN Tây Bắc Củ Chi
06:10 10/05/2023
sáng ngày 5/10/2012 tại KCN Tây Bắc Củ Chi (TBCC) đã tổ chức họp giao ban quý III năm 2012 về tình hình ANTT –PCCC. Đến dự buổi họp có lãnh đạo công ty PTHT KCN TBCC, Phòng Đại Diện HEPZA, lãnh đạo các phòng chuyên môn của Công an, Cảnh sát PC&CC Huyện Củ Chi và Công an Thị trấn, Xã có liên quan và đại diện các doanh nghiệp trong KCN TBCC.


Về tình hình ANTT tương đối ổn định, có phần giảm so với quý trước các tệ nạn như: trộm cấp, cướp giật, đua xe, tạn nạn giao thông, gây rối trật tự xảy ra không đáng kể, lực lượng bảo vệ khu phối hợp với công an địa phương đã kịp thời xử lý. Tuy nhiên việc buôn bán hàng rong lấn chiếm lòng lề đường vẫn còn tiếp diễn; về công tác PCCC công ty PTHT KCN TBCC phối hợp với Cảnh Sát PCCC huyện Củ Chi, HEPZA tổ chức kiểm tra định kỳ, qua đó thường xuyên nhắc nhở, hướng dẫn và xử lý các tình huống cụ thể nên ý thức chấp hành của các doanh nghiệp ngày tốt hơn. Đến nay việc tổ chức thực tập phương án chữa cháy cứu hộ theo quy định còn hạn chế, trong quý chỉ mới có 2 DN tổ chức.

Kế hoạch tới công ty PTHT KCN TBCC tiếp tục duy trì công tác phối hợp kiểm tra, tăng cường công tác tuần tra giám sát địa bàn, đặc biệt trong các ngày lễ lớn; phối hợp với cơ quan chức năng ngăn chặn kịp thời các vụ việc gây rối ANTT và hạn chế các tệ nạn; tổ chức buổi tuyền truyền về công tác an toàn PC&CC cho người đứng đầu cơ sở; tiếp tục thực hiện năm an toàn giao thông

Việc công ty PTHT KCN TBCC thường xuyên tổ chức giao ban đã giúp cho việc nắm và trao đổi thông tin được nhanh hơn, thuận tiện trong việc giải quyết các vướng mắc, phần nào đã góp phần làm cho tình hình tại KCN ngày càng ổn định.

P.ĐD

Bài viết liên quan