Tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy năm 2021

17:48 18/01/2023
 

Ban Quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lớp “Tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy năm 2021”...

Ngày 01 tháng 4 năm 2021, Ban Quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (Ban Quản lý) phối hợp Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an Thành phố Hồ Chí Minh (CS PCCC) đã tổ chức lớp “Tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy năm 2021” với sự tham dự của toàn thể các thành viên Đội Phòng cháy và chữa cháy cơ quan cơ quan (Đội PCCC).

Lớp tập huấn nhằm giúp các thành viên Đội PCCC rèn luyện, nâng cao ý thức chấp hành các quy định của pháp luật về PCCC; trang bị kiến thức, rèn luyện kỹ năng cơ bản và các thao tác sử dụng hiệu quả trang thiết bị, dụng cụ phòng cháy, chữa cháy, nâng cao năng lực PCCC, cứu nạn, cứu hộ tại chỗ.

Thông qua đây, các thành viên Đội PCCC có thể nắm bắt những kỹ năng thoát nạn, cứu người, sơ cấp cứu trong đám cháy; đồng thời tuyên truyền, vận động mọi người trong cơ quan chấp hành, nắm bắt được các quy định và kỹ năng, kiến thức về PCCC./.

Bài viết liên quan