Chương trình “Vui Hội Trăng Rằm 2020” tại KCN Hiệp Phước

07:38 08/03/2023
 

Nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho con công nhân đang làm việc tại KCN Hiệp Phước, đặc biệt quan tâm đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung Thu, Công ty CP KCN Hiệp Phước (HIPC) tổ chức Chương trình “Vui Hội Trăng Rằm năm 2020”.

Đây là lần thứ 12, Chương trình được tổ chức tại KCN Hiệp Phước diễn ra vào lúc 18g00, ngày 01/10/2020 tại Trung tâm sinh hoạt công nhân - KCN Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè. Ban tổ chức đã nhận được sự quan tâm, đồng hành tài trợ từ các đơn vị ngân hàng, công ty trú đóng trong KCN Hiệp Phước cùng chung tay để trao tặng 500 phần quà cho 500 trẻ em là con người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, các cháu tham dự chương trình với nhiều nội dung phong phú hấp dẫn, tham dự chương trình các em sẽ được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, múa võ cổ truyền, múa lân vui nhộn, và đặc biệt được giao lưu cùng chú Cuội, giao lưu chú hề bong bóng nghệ thuật, nhận quà thưởng khi tham gia gameshow hoạt náo từ các đơn vị đồng hành.

Mong rằng, với những tình cảm mà HIPC cùng các đơn vị đồng hành sẽ chia sẻ được phần nào những khó khăn cùng người lao động, giúp cho các em đón mùa Trung Thu ấm áp nghĩa tình, góp phần cùng Doanh nghiệp giữ chân được người lao động, góp phần vì sự phát triển doanh nghiệp nói riêng và của KCN Hiệp Phước nói chung.

Bài viết liên quan