Hội thao chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 02/9/2013
06:12 10/05/2023

Cùng với Công đoàn Ủy ban nhân dân Quận 1, Cục Hải quan thành phố, Công ty Cổ phần Đầu Sài Gòn VRG (Công ty phát triển hạ tầng KCN Đông Nam) và Công ty TNHH Một thành viên Phát triển Công nghiệp Tân Thuận đã tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Hội thao năm nay được tổ chức với các nội dung: bóng đá mini, nhảy dây tập thể, kéo co và nhảy bao bố tiếp sức.

Hội thao được tổ chức đúng vào dịp chào mừng kỷ niệm các ngày Lễ lớn của đất nước đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi cho CBCNV của các đơn vị, tăng cường tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị. Đặc biệt tại Lễ khai mạc Hội thao có sự tham dự của các đồng chí Lãnh đạo của 5 đơn vị, thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến phong trào thể dục thể thao trong CBCNV và là nguồn cổ vũ, động viên to lớn cho CBCNV của các đơn vị trong suốt quá trình diễn ra Hội thao.

Kết quả: Đoàn vận động viên cơ quan Ban Quản lý đã đạt được giải nhất môn nhảy dây tập thể, giải ba môn kéo co và giải ba môn nhảy bao bố tiếp sức.

Bài viết liên quan