PHÓNG VIÊN NƯỚC NGOÀI THAM QUAN KHU CÔNG NGHIỆP TÂY BẮC CỦ CHI

10:56 08/03/2023
 

Vào ngày 01 tháng 12 năm 2012, Ban quản lý Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi đã tiếp đoàn làm việc gồm viên chức ngoại giao văn hóa, báo chí và phóng viên nước ngoài thường trú tại Việt Nam đến tìm hiểu về kinh tế - văn hóa – xã hội tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trưởng đoàn ông Maciej Duszynski, Phó Đại sứ Ba Lan tại Việt Nam, ông Phạm Đức Thắng, Phó Vụ Trưởng Vụ Thông tin báo chí, Bộ Ngoại giao cùng các phóng viên nước ngoài thường trú tại Việt Nam.

Ông Trần Hữu Nghĩa, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghiệp – Thương mại Củ Chi, khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi giới thiệu về cơ hội đầu tư và công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Khu Công nghiệp.

Với chủ trương xây dựng khu công nghiệp xanh sạch, các lĩnh vực đầu tư sản xuất kinh doanh thân thiện với môi trường như may mặc, chế biến gỗ, chế biến thực thẩm, chế biến thuốc…. hiện nay có 43 nhà đầu tư đang hoạt động tại Khu Công nghiệp, chiếm tỷ trọng 97,85% diện tích đất công nghiệp. Trong đó có một số nhà đầu lớn như Hansae, Nhà máy Bia Sài Gòn, Unilever Việt Nam

Ngoài ra, đoàn cũng đã được giới thiệu và tham quan dây chuyên sản xuất của nhà máy công ty TNHH Unilever Việt Nam. Đây là một trong những nhà đầu tư đầu tiên triển khai hoạt động sản xuất kinh doanh tại Khu Công nghiệp Tây Bắc Củ Chi. Thời gian vừa qua, Unilever Việt Nam được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đã triển khai tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 và cũng đã đóng góp vào công tác phòng dịch chung của Khu Công nghiệp Tây Bắc Củ Chi.

Bài viết liên quan