Lãnh đạo Ban Quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp Thành phố thăm chúc tết năm 2023 các Doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Tân Bình và Khu công nghiệp Vĩnh Lộc

03:20 01/03/2023

 

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 , vào ngày 12 tháng 01 năm 2023,  Ban Quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (Ban Quản lý) đã đến thăm, chúc tết Công ty CP Quốc tế Logistic Hoàng Hà tại Khu công nghiệp Tân Bình; Công ty TNHH CN Bao bì Visingpack và Công ty TNHH Thực phẩm Vạn Đức tại Khu công nghiệp Vĩnh Lộc.

Tham gia đoàn có Lãnh đạo Ban Quản lý, cùng đại diện Phòng Quản lý Quy hoạch và Xây dựng, Công đoàn các Khu chế xuất và Công nghiệp Thành phố, Hiệp hội các doanh nghiệp Khu công nghiệp (HBA).

Đại diện đoàn, Ông Phạm Thanh Trực, Phó Trưởng ban Ban Quản lý, đã gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động của các doanh nghiệp một năm mới an khang, thịnh vượng và hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra. Đồng thời, Ban Quản lý sẽ luôn hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp ổn định sản xuất, kinh doanh và phát triển.

Hình 1: Đoàn Ban Quản lý đến thăm, chúc tết Công ty TNHH Thực phẩm Vạn Đức tại Khu công nghiệp Vĩnh Lộc

Hình 2: Đoàn Ban Quản lý đến thăm, chúc tết Công ty TNHH CN Bao bì Visingpack tại Khu công nghiệp Vĩnh Lộc.

Hình 3: Đoàn Ban Quản lý đến thăm, chúc tết Công ty CP Quốc tế Logistic Hoàng Hà tại Khu công nghiệp Tân Bình.

Bài viết liên quan