Nhiều hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Công đoàn
06:10 10/05/2023

Qua đó đã tổ chức ôn lại truyền thống CĐ Việt Nam, thăm hỏi và động viên cán bộ CĐ cơ sở, đồng thời trao tặng bằng khen của UBND TP cho cán bộ CĐ cơ sở có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp 20 năm xây dựng và phát triển KCX - KCN TP.


Bên cạnh đó, Ban Thường vụ CĐ các KCX - KCN TP đã bình xét, giới thiệu chủ tịch CĐ cơ sở có thành tích đặc biệt xuất sắc nhận giải thưởng 28-7. Kết quả, LĐLĐ TP đã xét chọn và tuyên dương 7 chủ tịch CĐ cơ sở, trong đó có 4 chủ tịch CĐ của các DN tại KCX – KCN là: Huỳnh Hữu Phước (Chủ tịch CĐ Công ty Đạt Việt - KCX Tân Thuận); Võ Thị Sáu (Chủ tịch CĐ Công ty Ampfield VN - KCN Tân Bình); Trần Thị Hồng Vân (Chủ tịch CĐ Công ty Nissei VN- KCX Linh Trung) và Võ Văn Hùng (Chủ tịch CĐ Công ty Hansae VN - KCN Tây Bắc Củ Chi).

Đối với CĐ cơ sở, nhiều đơn vị cũng đã tổ chức các hoạt động tham quan, nghỉ mát, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động; tuyên dương “Người cán bộ CĐ của chúng tôi”; tổ chức đại hội, kết nạp đoàn viên mới; đề xuất lãnh đạo doanh nghiệp các chính sách chăm lo đời sống cho người lao động…

BẢN TIN HEPZA

Bài viết liên quan