Sàn Giao dịch việc làm các Doanh nghiệp Nhật Bản năm 2014.
06:13 10/05/2023
Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Nhật Bản trong các KCX,KCN thành phố trong việc tuyển dụng nguồn nhân lực và tạo việc làm cho người lao động có trình độ chuyên môn tiếng Nhật, nhất là lao động có trình độ chuyên môn cao và đặc biệt là Thực tập sinh Nhật Bản về nước.

 

 

Trung tâm Dịch vụ việc làm và hỗ trợ doanh nghiệp các khu chế xuất và công nghiệp thành phố (Trung tâm) phối hợp với Trung tâm Giới thiệu việc làm thành phố, công ty TNHH ESUHAI tổ chức “Sàn Giao dịch việc làm các Doanh nghiệp Nhật Bản năm 2014”.

 

Ban tổ chức Sàn Giao dịch việc làm trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp Nhật Bản có nhu cầu tuyển dụng lao động có trình độ tay nghề và chuyên môn biết tiếng Nhật tham gia Sàn Giao dịch việc làm với nội dung sau:

 

1. Thời gian tổ chức: Từ 08h00 – 16h00, ngày 22/11/2014.

 

2. Địa điểm tổ chức: Tại Trung tâm Giới thiệu việc làm thành phố. Số 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh.

 

3. Số lượng Doanh nghiệp tham gia: 30 Doanh nghiệp (Ban tổ chức ưu tiên Doanh nghiệp đăng ký trước).

 

4. Số lượng người lao động, đối tượng tham gia: Từ 500 - 700 là Thực tập sinh Nhật Bản về nước và người lao động có trình độ chuyên môn biết tiếng Nhật.

 

5. Hình thức tham gia tuyển dụng: Doanh nghiệp tham gia tuyển dụng lao động trực tiếp tại bàn tuyển dụng. Doanh nghiệp tự chuẩn bị thiết kế nội dung tuyển dụng trên Backdrop (mỗi Doanh nghiệp chuẩn bị 2 backdrop).

 

6. Mức phí tham gia: Miễn phí.

 

7. Thời gian đăng ký: từ 06/10/2014 đến 31/10/2014.

 

8. Doanh nghiệp tham gia tài trợ:

 

8.1. Tài trợ vàng: Mức tài trợ 10.000.000đ.

Quyền lợi của Doanh nghiệp tài trợ: Được phát biểu trong Lễ khai mạc; được ưu tiên chọn vị trí bàn tuyển dụng; được chiếu Clip giới thiệu quảng cáo trong chương trình; lãnh đạo nhà tài trợ được mời tham dự chương trình khai mạc; logo của Doanh nghiệp được thể hiện trên các bài viết phóng sự về ngày tổ chức Sàn Giao dịch việc làm, chương trình họp báo, được đặt trên các poster quảng bá về Sàn Giao dịch việc làm, được đặt trên phong nền chính của chương trình và in trên quà lưu niệm ở vị trí trang trọng nổi bật nhất và kèm dòng chữ “Tài trợ vàng”.

 

8.2. Tài trợ bạc: Mức tài trợ 5.000.000đ.

Quyền lợi của Doanh nghiệp tài trợ: Lãnh đạo nhà tài trợ được mời tham dự chương trình khai mạc; được ưu tiên chọn vị trí bàn tuyển dụng; được chiếu Clip giới thiệu quảng cáo trong chương trình; logo của Doanh nghiệp được thể hiện trên các bài viết phóng sự về ngày tổ chức Sàn Giao dịch việc làm, chương trình họp báo, được đặt trên các poster quảng bá về Sàn Giao dịch việc làm, được đặt trên phông nền chính của chương trình và in trên quà lưu niệm ở vị trí trang trọng nổi bật nhất và kèm dòng chữ “Tài trợ bạc”.

 

8.3. Tài trợ đồng: Mức tài trợ 3.000.000đ.

Quyền lợi của Doanh nghiệp tài trợ: lãnh đạo nhà tài trợ được mời tham dự chương trình khai mạc; được ưu tiên chọn vị trí bàn tuyển dụng; logo của Doanh nghiệp được thể hiện trên các bài viết phóng sự về ngày tổ chức Sàn Giao dịch việc làm, chương trình họp báo, được đặt trên các poster quảng bá về Sàn Giao dịch việc làm, được đặt trên phong nền chính của chương trình và in trên quà lưu niệm ở vị trí trang trọng nổi bật nhất và kèm dòng chữ “Tài trợ đồng”.

 

Quý Doanh nghiệp vui lòng phúc đáp đăng ký tham gia Sàn Giao dịch việc làm các Doanh nghiệp Nhật Bản năm 2014 trước ngày 31/10/2014.

Tải Phiếu đăng ký đính kèm TẠI ĐÂY.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ doanh nghiệp
các khu chế xuất và công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh.

- Địa chỉ: 35 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường ĐaKao, quận 1.

- Điện thoại: 3.9105294 hoặc 0903.877019 
                     (Ông Ngọc - Phó Giám đốc).

- Fax: 38232573
- Email: hepza.jesc@gmail.com hoặc hepzaesc@hcm.fpt.vn .

Bài viết liên quan