Tổng kết 20 năm xây dựng và phát triển các KCX - KCN
06:10 10/05/2023

Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Thành ủy, UBND TP; các Bộ ngành Trung ương; tổng lãnh sự quán các nước; Ban quản lý KCN các tỉnh, thành phía Nam; các Sở, ngành, Liên đoàn Lao động, Thành Đoàn, Hội LHPN; UBND các quận huyện có KCX – KCN trú đóng; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Ban quản lý qua các thời kỳ; Đảng ủy các KCX – KCN TP, Công đoàn, Đoàn Thanh niên cộng sản các KCX - KCN TP, Hiệp hội các DN KCN; lãnh đạo các công ty hạ tầng, các doanh nghiệp sản xuất và người lao động đang hoạt động trong các KCX – KCN TP và các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và TP.

Hội nghị đã tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được, những mặt tồn tại trong 20 năm xây dựng và phát triển các KCX - KCN; từ đó rút ra bài học kinh nghiệm và phương hướng phát triển của các KCX - KCN trong thời gian tới.

Để kịp thời động viên các đơn vị, doanh nghiệp và người lao động đã đóng góp tích cực vào sự phát triển của các KCX – KCN trong 20 năm qua, Nhà nước đã tặng thưởng các tập thể, cá nhân các danh hiệu cao quý. Dịp này, Ban quản lý các KCX & CN TP, Công ty TNHH Tân Thuận được tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng ba; Công ty Liên doanh Khai thác kinh doanh KCX Sài Gòn - Linh Trung và Công ty CP Sản xuất Kinh doanh Xuất nhập khẩu Dịch vụ và Đầu tư Tân Bình được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng nhì. Ngoài ra, có 8 cá nhân được tặng thưởng Huân chương lao động hạng ba; 16 cá nhân và 11 tập thể được tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 29 cá nhân và 16 tập thể được tặng bằng khen của Bộ Kế hoạch & Đầu tư; 105 cá nhân và 29 tập thể được tặng bằng khen của UBND TP.

BẢN TIN HEPZA

Bài viết liên quan