Thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Ngọ năm 2014
06:12 10/05/2023

Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Ngọ năm 2014, cơ quan Ban Quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp thành phố (Ban Quản lý) đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên và chúc Tết mẹ Việt Nam anh hùng Đào Thị Nhiệp tại Ấp Đông Lân - Xã Bà Điểm - Huyện Hóc Môn.


Đại diện cơ quan Ban Quản lý, ông Vũ Văn Hòa - Trưởng Ban Quản lý đã tặng quà Tết và trao tiền phụng dưỡng cho Mẹ, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của Mẹ và kính chúc Mẹ luôn khỏe mạnh, sống vui và trường thọ. Mẹ Nhiệp rất cảm động trước sự quan tâm chu đáo của Lãnh đạo Ban Quản lý và toàn thể CBCC-NV cơ quan. Năm mới Mẹ chúc toàn thể CBCC-NV cơ quan Ban Quản lý và gia đình nhiều niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.


Với tấm lòng nghĩa tình của toàn thể CBCC-NV cơ quan Ban Quản lý dành cho Mẹ, cùng sự thăm hỏi, động viên chân tình của các thành viên trong đoàn đã phần nào đem đến niềm vui cho Mẹ nhân dịp Tết đến xuân về; đồng thời, góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống uống nước nhớ nguồn đến các thế hệ trẻ. Đây là hoạt động thường xuyên, thiết thực và ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ đến các gia đình chính sách và Người có công với cách mạng đã được Ban Quản lý và toàn thể CBCC-NV cơ quan thực hiện trong nhiều năm qua.

Bài viết liên quan