Tuyên dương 23 cháu là con cán bộ, công chức Ban Quản lý đạt thành tích xuất sắc trong học tập
06:12 10/05/2023
  Mở đầu buổi lễ, các cháu được giao lưu với các bạn cùng là con của cán bộ công chức Ban Quản lý, cùng chia sẻ trao đổi kinh nghiệm học tập. Ngoài ra, các cháu còn được giao lưu văn nghệ với anh Nguyễn Quốc Vĩnh đạt giải nhất trong cuộc thi hát karaoke chào mừng các ngày lễ lớn của Ban Quản lý.

Tại buổi tuyên dương, Công đoàn Ban Quản lý đã trao tặng Giấy khen cho 23 cháu đã đạt thành tích “Học sinh Giỏi” năm học 2012 – 2013 và được thưởng 500.000 đồng cùng với 1 phần quà.

Công đoàn Ban Quản lý bày tỏ sự vui mừng trước kết quả học tập các cháu đạt được trong năm học vừa qua. Thành tích học tập của các cháu là món quà có ý nghĩa nhất giành tặng các bậc phụ huynh và thầy cô giáo. Công đoàn cơ quan luôn quan tâm và sẽ có nhiều hình thức khen thưởng nhằm khuyến khích, động viên các cháu trong học tập. Chủ tịch Công đoàn cơ quan Ban Quản lý Hồ Xuân Lâm không quên dặn dò các cháu: “Là chủ nhân tương lai của đất nước, các cháu phải luôn đề cao ý thức, trách nhiệm của mình, không ngừng phấn đấu vươn lên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với danh hiệu "cháu ngoan Bác Hồ".

Bài viết liên quan