Về trưng bày sản phẩm công nghiệp hỗ trợ năm 2023
19:00 29/08/2023

Để hỗ trợ doanh nghiệp thuộc các KCX-KCN Thành phố nói riêng và doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh nói chung trong các hoạt động xúc tiến quảng bá và kết nối cung cầu sản phẩm để tạo điều kiện thuận lợi nâng cao năng lực cung ứng trong nước, tìm các cơ hội hợp tác liên kết sản xuất – công nghệ với các đối tác trong khu vực để tham gia các chuỗi cung ứng toàn cầu của nhà sản xuất công nghiệp trong và ngoài nước. Sở Công Thương TP.HCM tổ chức “Triển lãm Sản phẩm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam năm 2023” với những nội dung sau:

1. Thời gian và địa điểm triển lãm: Từ ngày 07 đến ngày 09 tháng 12 năm 2023, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM

2. Quy mô triển lãm: Khoảng 200 gian hàng của các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ (CNHT) Việt Nam.

3. Một số hoạt động chính trong khuôn khổ sự kiện

– Tổ chức không gian trưng bày năng lực cung ứng của các doanh nghiệp sản xuất CNHT nhỏ và vừa trong lĩnh vực chế tạo gia công sản phẩm công nghiệp tiêu dùng gồm: Ggian chuyên đề CNHT cho chế tạo gia công sản phẩm công cụ sản xuất cho nhà máy; gian chuyên đề CNHT và dịch vụ cho chế tạo gia công sản phẩm công nghiệp tiêu dùng.

– Tổ chức kết nối tiếp đoàn quốc tế: Hàn Quốc, Nhật Bản,…

– Tổ chức đoàn tham quan nhà máy – kết nối nhà máy.

– Tổ chức Hội thảo chủ đề về CNHT.

4. Thông tin đăng ký gian hàng vui lòng liên hệ:

Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TP.HCM (trực thuộc Sở Công Thương), địa chỉ: Lầu 10, số 163 Hai Bà Trưng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM. Điện thoại: 028.73050008. Người liên hệ: Anh Đức, điện thoại: 0909.616.140; Email: ndduc.sct@tphcm.gov.vn.

Bài viết liên quan